Tài khoản này chưa phải tài khoản VIP. Để nâng cấp tài khoản VIP, bấm vào đây Vip.MuaBanNhanh.com

Tinh dầu phục hồi tóc hư tổn Nashi Agan

Mỹ Phẩm Trang Anh Hn - Mỹ phẩm Trang Anh HN
Có 0 tin đăng
Tinh dầu phục hồi tóc hư tổn Nashi Agan
Giá: 190,000VND
Lượt xem: 388
Loại hình: Cần bán/Dịch vụ
Tình trạng: Mới 100%
Cập nhật: 1 năm trước

Mỹ Phẩm Trang Anh Hn - Mỹ phẩm Trang Anh HN

0394 020 208

Ba Đình - Hà Nội

Thông tin chi tiết

Tinh dầu phục hồi tóc hư tổn, uốn nhuộm Nashi Agan 100ml
Sản phẩm được ép ra từ quả của cây Argania Spinosa, có nồng độ cao các Acid béo không bão hòa, Acid Linoleic và Vitamin E, có thể kích thích mạnh vào chức năng của các tế bào quan trọng, nuôi dưỡng và dưỡng ẩm sâu trong tóc.
Nuôi dưỡng vẻ đẹp tất cả các loại tóc nhờ hỗn hợp chất hữu cơ organic từ tinh dầu hạt lanh và tinh dầu cây argan giúp điều trị, nuôi dưỡng cho mái tóc.
Đặc điểm sản phẩm:
– Đặt tính tự nhiên của dầu Argan oil trong việc giữ và dưỡng ẩm cho tóc có tác dụng đặt biệt trong việc phục hồi tóc bị xơ và thiếu sức sống.
– Tinh chất dầu argan oil cũng có tác dụng rất tốt cho việc điều trị vảy gầu trên da, một trong những nguyên nhân thường có thể dẫn đến rụng tóc. Sử dụng:
– Dùng Tinh Dầu Dưỡng Tóc Argan Oil Như Dầu Xả
– Sau khi gội sạch, bạn hãy chà một vài giọt tinh dầu lên tóc ẩm. Tinh dầu Argan Oil có thể hoạt động như dầu xả khô và giúp cho việc tạo kiểu tóc trở nên dễ dàng hơn.
Dưỡng Tóc Bằng Cách Ủ Tóc
– Để có có thể dưỡng tóc một cách hiệu quả, đầu tiên hãy làm ấm dầu argan oil và thoa đều lên tóc từ gốc đến ngọn và sau đó massage nhẹ lên vùng da đầu. Tiếp theo đó bạn hãy dùng khăn ấm quấn quanh mái tóc của bạn để ủ tóc trong vòng 20 phút, hoặc có thể lâu hơn nếu bạn muốn có một kết quả hoàn hảo.
– Để cho một kết quả tốt nhất, bạn nên dùng dầu dưỡng tóc argan oil ấm ít nhất một tuần một lần để giữ cho mái tóc của bạn trong trạng thái tốt nhất.

Sản phẩm bán chạy, tiêu điểm của Mỹ Phẩm Trang Anh Hn