Tài khoản này chưa phải tài khoản VIP. Để nâng cấp tài khoản VIP, bấm vào đây Vip.MuaBanNhanh.com

BỘ 7 SẢN PHẨM SU:M37 WATER-FULL SPECIAL

Mỹ Phẩm Trang Anh Hn - Mỹ phẩm Trang Anh HN
Có 0 tin đăng
BỘ 7 SẢN PHẨM SU:M37 WATER-FULL SPECIAL
Giá: 1,690,000VND
Lượt xem: 524
Loại hình: Cần bán/Dịch vụ
Tình trạng: Mới 100%
Cập nhật: 1 năm trước

Mỹ Phẩm Trang Anh Hn - Mỹ phẩm Trang Anh HN

0394 020 208

Ba Đình - Hà Nội

Thông tin chi tiết

[Cao cấp] [Siêu đẹp]
BỘ 7 SẢN PHẨM DƯỠNG DA CẤP ẨM HÀN QUỐC SU:M37 WATER-FULL SPECIAL SET
Dòng water-full là dòng cấp nước cho da, dưỡng ẩm bằng phương pháp điều trị chuyên sâu bằng cách tăng mật độ của độ ẩm trong da, với chiết xuất từ tre ủ lên men các vitamin và khoáng chất từ các loại trái cây lên men và 3 loài hoa khác: hoa của cỏ ba lá đỏ(red clover flower) thúc đẩy sức sống cho da,hoa hibiscus – cấp ẩm cho da, hoa kim ngân ( gold-silver flower) giúp se khít lỗ chân lông cho da mịn màng.
Trình tự sử dụng: Làm sạch da – cân bằng nước – kem dưỡng và giữ ẩm, kem chống nhăn và chống lão hóa.
BỘ BAO GỒM 7 SẢN PHẨM:
1. SKIN REFRESHER (170ml) + quà tặng 1 chai 20ml : Nước cấp ẩm da giúp hấp thu vào tận sâu bên trong các tế bào da cung cấp độ ẩm cho da.
** Áp dụng sau khi dùng sữa rửa mặt. Dùng bông thấm nước và lau đều khắp mặt và cổ. Có thể thay thế bằng nước advanced sync program.
2. ADVENCED SYNC PROGRAM (12ml): nước thần làm dịu da, hydrat hóa cho da ẩm mịn, mang lại sinh khí vào sâu trong da, hồi sinh từng tế bào và cải thiện mọi vấn đề về da.
3. REBALANCING GEL LOTION (120ml) + quà tặng 1 chai 20ml : Kem dưỡng da tái cân bằng Giúp mang lại một cảm giác mát mẻ, duy trì độ ẩm trong thời gian dài để giữ cho làn da luôn mềm mại và căng mịn.
4. TIMELESS WATER GEL CREAM (20ml) : kem dưỡng ẩm chống nhăn và chống lão hóa :
được chiết xuất lên men từ hoa sen tuyết giúp làm dịu da trong khi nhựa tre lên men giúp khóa ẩm, cho làn da mềm mại suốt ngày dài, bảo vệ độ ẩm của da rất tốt ngay cả khi bạn phải làm việc trong môi trường dễ khiến da mất nước

Sản phẩm bán chạy, tiêu điểm của Mỹ Phẩm Trang Anh Hn